Hội nghị tổng kết ngành Văn hoá Thông tin - Truyền thanh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018

26-01-2018

Sáng ngày 24/01/2018, tại Đài Truyền thanh huyện Bàu Bàng, Ngành Văn hóa huyện Bàu Bàng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Ngành Văn hoá Thông tin - Truyền thanh (VHTT – ĐTT) huyện Bàu Bàng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự hội nghị có lãnh đạo Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, lãnh đạo huyện Bàu Bàng, đại diện lãnh đạo phụ trách các Văn hoá - Xã hội các xã, cán bộ làm công tác Văn hóa – Truyền thanh toàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe thông qua báo cáo tổng kết công tác Ngành Văn hóa trong năm 2017. Theo đó, trong năm 2017 Ngành Văn hóa thông tin – Truyền thanh đã thực hiện tốt các kế hoạch đề ra, trong năm hướng dẫn, chỉ đạo các địa phương tổ chức thành công Đại hội Thể dục - Thể thao cấp xã và tiến tới tổ chức thành công Đại hội Thể dục -  Thể thao huyện Bàu Bàng lần thứ nhất với tổng số 13 môn thi đấu. Công tác thông tin, tuyên truyền trong năm được triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao… góp phần tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các sự kiện Chính trị – Kinh tế  - Xã hội trên địa bàn tỉnh huyện đến với nhân dân. Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng. Trong năm Ngành Văn hóa huyện đã thực hiện hiệu quả việc thực hiện chương trình hành động của Huyện ủy và thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - đã biểu dương những thành tích mà Ngành Văn hóa đạt được trong năm 2017. Đồng thời ông đề nghị Ngành Văn hóa huyện cần tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa; tổ chức đánh giá, sơ kết việc thực hiện hiệu quả Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 về thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa – Thể thao giai đoạn 2015 – 2020; tiếp tục thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn của Ngành Văn hóa và thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực Văn hóa. Có giải pháp nâng cao chất lượng tin, bài, chương trình phát thanh trên toàn địa bàn huyện…

Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích cao tại đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ nhất năm 2017

Ông Võ Đạt Thành - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin - trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ nhất

Dịp này, ngành Văn hóa đã tiến hành trao giải tại Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ nhất huyện Bàu Bàng do Chủ tịch UBND huyện khen thưởng với kết quả đơn vị xã Long Nguyên đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn tại Đại hội Thể dục – Thể thao huyện Bàu Bàng lần thứ nhất; đơn vị xã Hưng Hòa đạt giải nhì toàn đoàn; đơn vị xã Lai Hưng đạt giải 3 toàn đoàn; ngoài ra UBND huyện còn trao giấy khen cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức đại hội và trao 11 giấy khen cho các cá nhân có thành tích đóng góp xuất sắc trong Đại hội Thể dục – Thể thao huyện Bàu Bàng lần thứ nhất./.