Hội nghị triển khai kế hoạch phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi

2019-03-17 00:00:00.0

Chiều ngày 13/3/2019, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Phú Cường - Chi Cục trưởng Chi cục Chăn nuôi Thú y thủy sản tỉnh; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, các chủ trang trại chăn nuôi heo trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được đại diện Trạm Chăn nuôi và Thú y và Phòng kinh tế huyện Báo cáo về tình hình bệnh dich tả heo châu phi tại Việt Nam; kế hoạch ứng phó bệnh dịch tả heo châu phi trên địa bàn huyện. Đồng thời cũng tại Hội nghị, đại diện một số doanh nghiệp về chăn nuôi đã chia sẽ các kinh nghiệm, phòng chống bệnh dịch tả heo châu phi…

HOÀNG TÚ (ĐTT)