Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Bàu Bàng lần thứ I năm 2017

2017-08-28 00:00:00.0

Sáng ngày 24/08/2017, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Bàu Bàng lần thứ I năm 2017. Đến dự có ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội.

Tại hội nghị, đại diện Trung Tâm Văn hóa - Thể thao huyện đã thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Bàu Bàng lần thứ I năm 2017. Với phương châm “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mục đích của Đại hội lần này là nhằm phát triển và nâng cao chất lượng phong trào luyện tập TDTT của quần chúng, góp phần tăng tỷ lệ người luyện tập TDTT thường xuyên và tạo điều kiện để phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch thời gian diễn ra khai mạc vào lúc 6 giờ 30 ngày 8/10/2017 tại TTVH xã Lai Uyên.

Kết luận chỉ đạo tại hội nghị, ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ UBND huyện,  Trưởng Ban Tổ chức Đại hội đã giao nhiệm vụ cụ thể và yêu cầu từng thành viên trong Ban tổ chức các ngành như: Công an, Quân sự, Y tế,.... cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ công tác được phân công theo kế hoạch, các thành viên cần chủ động tham mưu, phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra, ông cũng đề nghị cần tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân về mục đích ý nghĩa Đại hội TDTT bằng nhiều hình thức, nội dung phong phú. Bên cạnh đó cần chú trọng công tác tổ chức đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm tổ chức các nội dung thi đấu của Đại hội và ngày diễn ra lễ khai mạc Đại hội trang trọng, hiệu quả và thiết thực./.