Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2020-12-25 13:21:00.0

CMSC Sáng ngày 23/12/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến với 104 điểm cầu từ tỉnh đến cơ sở với hơn 2.500 đảng viên tham gia. Ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trình bày những nội dung cốt lõi trong lĩnh vực kinh tế - xã hội của Báo cáo Chính trị đã được thông qua tại Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI. Ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh trình bày nội dung Xây dựng hệ thống chính trị của Báo cáo Chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI. Theo chương trình, trong buổi chiều bà Nguyễn Minh Thủy - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trình bày những nội dung cốt lõi Chương trình đột phá về tiếp tục nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên. Ông Nguyễn Lộc Hà - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trình bày những nội dung cốt lõi Chương trình đột phá về phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu xây dựng Bình Dương phát triển bền vững theo hướng đô thị thông minh, văn minh, hiện đại; tập trung phát triển các ngành dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp, đô thị theo hướng văn minh, hiện đại; về tập trung phát triển hạ tầng giao thông theo hướng đô thị hóa, xây dựng thành phố thông minh Bình Dương./.

KIM NHỚ

Tag: hội nghị trực tuyến , chỉ thị 05