2019-06-21 00:00:00.0

Sáng ngày 20/6/2019 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đến dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; lãnh đạo các bộ ban ngành liên quan và hơn 500 điểm cầu truyền hình trực tuyến trên cả nước. Tại điểm cầu huyện Bàu Bàng có ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Thương - Phó chủ tịch UBND huyện; Các thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện; Trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị đã triển khai một số nội dung như: công bố quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống thiên tại, tìm kiếm cứu nạn trung ương; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai năm 2018 và triên khai phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới…Đồng thời cũng tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau thảo luận nêu lên các khó khăn, thuận lợi trong quá trình phòng, chống và dự báo tính hình thiên tai xảy ra…

Dịp này, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai đã khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống thiên tai năm 2018../.

HOÀNG TÚ (ĐTT)