Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội Người cao tuổi xã Hưng Hòa kỉ niệm 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam và Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2022

17-06-2022

Ngày 16/6/2022, Hội người cao tuổi xã Hưng Hòa tổ chức kỉ niệm 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam và Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2022.

Tại hội nghị, các hội viên hội Người cao tuổi xã đã cùng nhau ôn lại truyền thống, vai trò, vị trí Người cao tuổi Việt Nam trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước của dân tộc 81 năm qua. Kế thừa và phát huy truyền thống các thế hệ người cao tuổi Việt Nam, Hội Người cao tuổi xã đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên. Đến nay, tổng số hội viên Người cao tuổi trong toàn xã 208 hội viên, sinh hoạt tại 6 chi hội.

Hội nghị cũng đã được nghe ông Nguyễn Hữu Toan – Chủ tịch Hội người cao tuổi xã đọc Báo cáo sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm, Hội Người cao tuổi Việt Nam xã Hưng Hòa không chỉ phát triển về số lượng và chất lượng mà còn quan tâm đến công tác chăm sóc người cao tuổi, đặc biệt là trong đợt dịch Covid-19; bảo đảm chế độ, chính sách cho người có công, người trên 80 tuổi. Cùng với đó, người cao tuổi của xã luôn tích cực vận động, tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thành Tốt – Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Bàu Bàng ghi nhận những thành tích đã đạt được của Hội người cao tuổi xã Hưng Hòa trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, động viên Hội tiếp tục tham gia đóng góp vào phong trào phát triển chung của Hội người cao tuổi huyện, là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi trên địa bàn xã./.


KIM NHỚ - VĂN THẾ

Lượt truy cập: 1132

Tag: xã hưng hòa , hội người cao tuổi

Đánh giá bài viết: