Hội Người mù huyện Bàu Bàng tổ chức trao quà cho hội viên

2020-08-18 15:00:00.0

CMSC Nhằm hỗ trợ hội viên Hội Người mù vượt qua khó khăn trong dịch COVID-19. Ngày 16/8/2020, Hội Người mù huyện Bàu Bàng tổ chức trao tặng quà cho hội viên hội người mù toàn huyện.

Tại đây, Hội Người mù huyện Bàu Bàng phối hợp với các mạnh thường quân thuộc nhóm từ thiện Thiện Tâm đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng 50 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện, mỗi suất quà gồm gạo, mỳ, nước tương, dầu ăn, tiền mặt… với tổng trị giá 15 triệu đồng. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân đối với những người có số phận không may mắn, giúp họ vững tin vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Được biết, thời gian qua, Hội người mù đã có nhiều hoạt động chăm lo cho hội viên người mù, nhất là trong mùa dịch như hiện nay; qua đó nhằm chia sẻ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn.

KIM NHỚ (ĐTT)

Tag: mạnh thường quân , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , hội người mù , phòng chống dịch