Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội người mù huyện vận động quà trao tặng cho hội viên nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc

04-02-2021

CMSC Chiều ngày 03/02, Hội người mù huyện Bàu Bàng tiếp nhận quà hỗ trợ của Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương, có trụ sở sản xuất tại khu công nghiệp Bàu Bàng cho hội viên người mù huyện nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Tại chương trình Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương đã bàn giao 23 phần quà gồm bánh, kẹo, đường, sữa, các nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị gần 15 triệu đồng cho Hội Người mù huyện để trao cho các hội viên, người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hội. Thay mặt hội viên, người mù huyện bà Trần Hoài Mỹ – Chủ tịch Hội Người mù huyện đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công ty đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ cho Người mù huyện Bàu Bàng được những phần quà ý nghĩa để vui xuân, đón tết Tân Sửu năm 2021 và mong muốn Công ty sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ cho người mù trên địa bàn huyện Bàu Bàng trong những năm tiếp theo.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương bàn giao quà cho Hội Người mù để trao cho hội viên người mù trên địa bàn huyện.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương bàn giao quà cho Hội Người mù để trao cho hội viên người mù trên địa bàn huyện.

Được biết, toàn huyện Bàu Bàng hiện có 51 người mù là hội viên Hội Người mù huyện Bàu Bàng, đa số người mù mưu sinh bằng nghề bán vé số dạo, bán chổi dạo hoặc nhờ người thân chăm sóc. Do đôi mắt không nhìn thấy nên hầu hết cuộc sống của người mù và gia đình đều khó khăn. Qua hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho hội viên, người mù trên địa bàn huyện có cuộc sống ổn định và có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc./.

HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1456

Tag: văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , công ty , tết nguyên đán , chúc mừng năm mới

Đánh giá bài viết: