Hội Nông dân xã Trừ Văn Thố tổ chức bế giảng lớp dạy nghề may công nghiệp

2015-10-27 00:00:00.0

Thực hiện đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn của UBND huyện Bàu Bàng năm 2015. Sau 2 tháng học và thực hành nghề may công nghiệp tại xã Trừ Văn Thố.

Vừa qua, Hội Nông dân xã Trừ Văn Thố đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Bàu Bàng - phòng LĐTBXH huyện Bàu Bàng - Trung tâm giáo dục thường xuyên kỹ thuật hướng nghiệp thị xã Bến Cát tổ chức lễ bế giảng khóa học dạy nghề lao động nông thôn năm 2015. Đến dự lễ bế giảng có đại diện phòng LĐTBXH huyện Bàu Bàng, đại diện Hội Nông dân huyện và TTGDTX thị xã Bến Cát- Lãnh đạo đảng, chính quyền, hội nông dân xã và 55 học viên của 2 lớp học.

Tại buổi lễ các đại biểu và học viên đã được nghe thông qua  báo cáo kết quả khóa học, thông qua quyết định hoàn thành khóa học và cấp chứng chỉ nghề cho học viên hoàn thành khóa học.

Kết quả BTC đã trao 55 giấy chứng nhận chứng chỉ cho 55 học viên của 2 lớp học nghề may công nghiệp của xã Trừ Văn Thố, trong đó số học viên đạt loại giỏi là 41 học viên, chiếm tỷ lệ 74,5%- Đạt loại khá là 08 học viên, chiếm tỷ lệ 14,5%- Đạt loại trung bình là 02 học viên, không có học viên yếu kém.

Qua khóa học dạy nghề may công nghiệp tại xã Trừ Văn Thố đã trang bị cho các học viên những kiến thức chuyên môn cần thiết, các kỹ năng nghề phù hợp với yêu cầu công việc lao động nông thôn để phát triển kinh tế gia đình góp phần ổn định cuộc sống./.

HUY PHÚC