Hội đồng nhân dân huyện Bàu Bàng giám sát hoạt động của Hội đồng nhân dân xã Lai Uyên

2018-03-30 00:00:00.0

Sáng ngày 27/03, Đoàn giám sát HĐND huyện Bàu Bàng do bà Võ Thị Kim Nghĩa – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát tình hình tổ chức và kết quả hoạt động của HĐND, thường trực HĐND, các Ban của HĐND xã Lai Uyên năm 2017.

Tại buổi giám sát, Đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện chức năng, việc ra các Quyết định của HĐND, Thường trực HĐND, việc giám sát của HĐND, các Ban của HĐND xã; chức năng đại diện của HĐND, các mối quan hệ giữa Thường trực HĐND với các cơ quan liên quan; tình hình cơ sở vật chất và kinh phí hoạt động của HĐND xã Lai Uyên… qua giám sát đoàn đã chỉ ra các hạn chế mà HĐND, các Ban của HĐND xã Lai Uyên cần khắc phục, để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bà Võ Thị Kim Nghĩa - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng Đoàn giám sát - phát biểu chỉ đạo tại buổi giám sát HĐND xã Lai Uyên

Được biết, Đoàn giám sát HĐND huyện sẽ tiến hành giám sát HĐND các xã còn lại trên địa bàn huyện Bàu Bàng trong những ngày tới. Qua đợt giám sát này nhằm đánh giá tình hình tổ chức và kết quả hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND các xã trong năm 2017, để từ đó kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ góp phần cho HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND xã nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp xã./.