Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội thi giai điệu dân ca huyện Bàu Bàng lần thứ I năm 2016

16-05-2016

Sáng ngày 13/05/2016 tại Trung tâm hành chính huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình hội thi với chủ đề “ Giai Điệu Dân Ca” huyện Bàu Bàng lần I năm 2016

Đến dự có Bà Nguyễn Ngọc Điền - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy Bàu Bàng, Ông Huỳnh Thanh Hưng - Phó Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện; Ông Nguyễn Minh Thành - Giám đốc Trung tâm  Văn hóa - Thể Thao huyện Bàu Bàng cùng các lãnh đạo ban ngành đoàn thể của huyện Bàu Bàng.

Các thi sinh tham gia Hội Thi “ Giai Điệu Dân Ca” huyện Bàu Bàng lần I năm 2016 có hơn 100 thí sinh và cổ động viên đến dự với sự tranh tài của 23 tiết mục đến từ 10 đơn vị có năng khiếu và yêu thích ca hát, từ các trường Mần non, Tiểu học, THCS và 7/7 xã của huyện Bàu Bàng. Mỗi nhóm đăng ký dự thi 3 tiết mục gồm: 1 đơn ca, 1 song tam ca, 1 tốp ca. Với chủ đề các bài hát dự thi: “ Giai Điệu Dân Ca”


Với sự đầu tư công phu về nội dung, dàn dựng, trang phục biểu diễn, bằng những chất giọng mượt mà, sâu lắng, hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán thính giả và thể hiện sự xuất sắc qua các tiết mục. Kết thúc hội thi, Ban Tổ Chức ( BTC) đã trao giải nhất nhì ba cho các tiết mục đơn ca và song ca cho xã Hưng Hòa, xã Long Nguyên và xã Trừ Văn Thố, giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Hưng Hòa, giải nhì thuộc xã Long Nguyên và Trường mầm non Hoa Hồng đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4  giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi.

Hội thi lần này được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ trong huyện cũng như đáp ứng được nhu cầu được tham gia biểu diễn các bộ môn ca hát, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích của huyện nhà.

BAN BIÊN TẬP