Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội thi giáo viên tổng phụ trách giỏi huyện Bàu Bàng năm 2022

05-06-2022

Sáng ngày 03/6/2022, Hội đồng Đội huyện phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức “HỘI THI GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH GIỎI HUYỆN BÀU BÀNG NĂM HỌC 2021-2022”.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ - HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng; Đồng chí Huỳnh Cao Thông - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện.

Tham gia Hội thi lần này có 12 giáo viên làm Tổng phụ trách đội ở các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Thi báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Thi kiến thức nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Thi thực hành, kỹ năng nghiệp vụ làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi và thi năng khiếu.

Với các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên làm tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện. Nhiều thí sinh đã thể hiện được chuyên môn nghiệp vụ cao, đáp ứng được yêu cầu của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời kỳ mới, cũng như vai trò của người phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong công tác hướng dẫn, dìu dắt chăm sóc thiếu niên nhi đồng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt số điểm cao tại hội thi, đồng thời trao chứng nhận danh hiệu tổng phụ trách giỏi huyện Bàu Bàng cho 08 thí sinh tham gia tích cực và đạt yêu cầu ban tổ chức đề ra. Các thí sinh đoạt giải cao trong hội thi lần này sẽ được Ban Tổ chức tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách giỏi cấp tỉnh./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 1417

Tag: huyện đoàn bàu bàng , giáo viên tổng phụ trách đội

Đánh giá bài viết: