Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội thi “Nét đẹp công sở”

28-12-2016

Chiều ngày 25/12/2016, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức vòng bán kết Hội thi “nét đẹp công sở” lần thứ I năm 2016.

Hội thi thu hút 47 thí sinh đến từ các cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện, khối trường học. Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã trình diễn trang phục tự chọn và thi giới thiệu; kết quả Ban tổ chức đã lựa chọn được 26 thí sinh tham gia vào vòng thi bán kết, tại vòng thi bán kết này các thí sinh tham gia thi trang phục áo dài truyền thống và thi trang phục thể thao, kết thúc vòng thi bán kết Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 12 thí sinh có điểm số cao nhất vào tham gia vòng thi chung kết xếp hạng và sẽ được tổ chức công diễn vào tối thứ 6 ngày 30/12.


Ban Tổ chức tặng hoa cho 26 thí sinh lọt vào vòng bán kết hội thi nét đẹp công sở

Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác làm việc tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện. Đây còn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nâng cao trình độ giao tiếp, ứng xử và tác phong công tác của mình. Đồng thời đây cũng là chuỗi các hoạt động của huyện Bàu Bàng nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997 – 01/01/2017) và mừng năm mới 2017./.