Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội thi “Nhóm hát sơn ca” lần thứ V năm 2018

09-07-2018

Chiều ngày 6/7/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Nhóm hát sơn ca” lần thứ V năm 2018.

Đến dự có ông Võ Đạt Thành - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện; cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện và đông đảo các đội dự thi tham dự. 


Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện - tặng hoa cho Ban Giám khảo Hội thi

Hội thi năm nay đã thu hút hơn 200 em học sinh đến từ 7 đơn vị trên địa bàn huyện, với hơn 40 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song-tam ca, tốp ca và múa độc lập. Nội dung thi xoay quanh các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, về mái trường, thầy cô giáo, bạn bè mến thương, về truyền thống Đoàn, Đội....

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Hưng Hoà, giải nhì thuộc về xã Long Nguyên, giải ba thuộc về xã Lai Uyên và các giải khuyến khích cho các xã Cây Trường II và xã Lai Hưng.

Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, qua đó tạo điều kiện để các em được giao lưu, học tập, thể hiện năng khiếu và tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc…/.

BAN TỔ CHỨC