Hội thi tiếng hát Doanh nhân Bàu Bàng mở rộng lần thứ nhất năm 2016

2016-03-31 00:00:00.0

Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập huyện Bàu Bàng (01.4.2014 – 01.4.2016), sáng ngày 31/3, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Bàu Bàng, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện đã tổ chức hội thi “Tiếng hát doanh nhân huyện Bàu Bàng mở rộng” lần I năm 2016.

Đến dự có Ông Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể huyện và các doanh nhân trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Tham gia hội thi có hơn 20 tiết mục do lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể, lãnh đạo các xã và giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Bàu Bàng trình bày. Hình thức dự thi là những bài hát tân nhạc ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi sự phát triển, đổi mới của Bình Dương nói chung, huyện Bàu Bàng nói riêng.

Ông Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - trao giải nhất cho Ông Đặng Quốc Giang - Trưởng phòng giao dịch Bàu Bàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.

Đồng chí Võ Thành Giàu trao giải nhì cho Ông Phạm Đức Lợi - Giám đốc Công ty cổ phần thương mại Gỗ Đồng Đội.

Đồng chí Bạch Văn Nhân - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - trao giải ba cho Ông Nguyễn Tấn Phát - Phó Giám đốc
chi nhánh Bắc Bình Dương - Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam

Đồng chí Võ Thành Giàu  trao 02 giải khuyến khích cho các doanh nhân: Lê Thị Giang Linh và Lê Minh Đức.

Đồng chí Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tặng hoa cho các cá nhân tham gia hội thi.

Kết thúc hội thi, Ông Đặng Quốc Giang - Trưởng phòng giao dịch Bàu Bàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.- xuất sắc đạt giải nhất, ông Phạm Đức Lợi - Giám đốc Công ty cổ phần thương mại Gỗ Đồng Đội - đạt giải nhì, giải ba thuộc về  Ông Nguyễn Tấn Phát - Phó Giám đốc chi nhánh Bắc Bình Dương - Ngân hàngTMCP Ngoại Thương Việt Nam. Đồng thời Ban Tổ chức còn trao 02 giải khuyến khích và 03 giải phụ cho các tiết mục biểu diễn xuất sắc tại hội thi. Tổng số kinh phí trao giải là 65 triệu đồng được lãnh đạo huyện, các doanh nhân trao tặng lại cho Hội khuyến học huyện, Hội Cựu giáo chức huyện, Hội Người mù huyện và Quỹ vì người nghèo huyện Bàu Bàng.

Ông Đặng Quốc Giang - Trưởng phòng giao dịch Bàu Bàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - trao số tiền 20 triệu đồng cho Hội Cựu giáo chức huyện Bàu Bàng.

Thông qua Hội thi nhằm tăng cường mối giao lưu, quan hệ giữa lãnh đạo huyện, xã và các phòng ban, đoàn thể của huyện với các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.