Hội thi tiếng hát doanh nhân huyện Bàu Bàng mở rộng lần I năm 2016

2016-02-19 00:00:00.0

Căn cứ kế hoạch số 03/KH-TTVH-TT ngày 24 tháng 01 năm 2016 của Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng về việc tổ chức hội thi “Tiếng hát Doanh nhân Bàu Bàng mở rộng ” lần thứ I – 2016. Ban tổ chức Hội thi “Tiếng hát Doanh nhân Bàu Bàng mở rộng ” lần thứ I – 2016 Thông báo thể lệ hội thi như sau:

I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Giám đốc, Phó Giám đốc các doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Bàu Bàng và trong tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể huyện và lãnh đạo các xã.

II . HÌNH THỨC, THỂ LOẠI, NỘI DUNG

1.Hình thức

Hội thi được tổ chức theo hình thức đơn ca tân nhạc ( Dự kiến ban nhạc gồm: Organ, guitar, saxophone, trống ) hoặc thí sinh có thể tự điệm đàn.

2.Thể loại – Nội dung

Ca khúc dự thi gồm các bài hát được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam cấp phép lưu hành.

Thí sinh dự thi đăng ký bài hát trước 15 ngày cho BTC. Mỗi thí sinh dự thi được đăng ký 1 đến 2 ca khúc, theo mẫu Ban tổ chức.

Nơi đăng ký: Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng, gặp đ/c Diễm số điện thoại 0918.843.938, địa chỉ email: diemphamttvh@gmail.com

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1.     Thời gian tổ chức thi

Thời gian: 8 giờ 00 ngày 04 tháng 3 năm 2016.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, số nhà 20A đường NC - KĐT huyện Bàu Bàng.

VI . THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO

Ban tổ chức sẽ mời thành phần Ban giám khảo chấm thi gồm: Nhạc sĩ Nguyễn Long Hội viên hội âm nhạc Việt Nam, ông Đỗ Hữu Sinh Giảng viên khoa thanh nhạc Trường Văn hóa nghệ thuật tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Tâm Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao Thị xã Bến Cát.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01- giải nhất

01- giải nhì

01- giải ba

05- giải khuyến khích và các giải phụ khác.

TẢI Thông báo 01/BTC ngày 24/01/2016