Hội thi tiếng hát giáo viên huyện Bàu Bàng lần III năm 2016

2016-11-21 00:00:00.0

Tối ngày 16/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Hội thi tiếng hát giáo viên huyện Bàu Bàng lần III năm 2016.

Tham gia Hội thi có 17 đội đến từ các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện với tổng số 68 tiết mục biểu diễn, nội dung các bài hát tham gia hội thi ca ngợi về đảng, về bác Hồ, về quê hương đất nất, con người việt nam, ca ngợi về thầy cô, về mái trường mến yêu.

Kết thúc hội thi giải nhất đơn ca thuộc về thầy giáo Cao Xuân Lực thuộc đơn vị Liên quân Trường Mầm non – Tiểu học Hưng Hòa với bài hát “người thầy giáo mang quân hàm xanh”, giải nhất song tam ca va tốp ca thuộc về Trường THCS Long Bình, giải nhất múa – hát thuộc về đơn vị Liên quân Trường Mầm non - Tiểu học Trừ Văn Thố. Kết quả chung cuộc giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Trường THCS Long Bình, Liên quân Mầm non – Tiểu học Hưng Hòa đạt giải nhì toàn đoàn và 2 giải 3 thuộc về Trường Mầm non Ánh Dương và Trường THPT Bàu Bàng.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện - trao giải toàn đoàn cho các trường

Hội thi là dịp để các thầy cô giáo đang công tác tại các trường học trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và đây cũng là một trong chuỗi hoạt động của ngành giáo dục huyện chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11./.

BAN BIÊN TẬP