Hội thi Tiếng hát Karaoke CBCNVC và Thanh niên công nhân huyện Bàu Bàng năm 2016

2016-08-01 00:00:00.0

Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức hội thi tiếng hát Karaoke huyện Bàu Bàng năm 2016.

Tham gia Hội thi tiếng hát Karaoke huyện Bàu Bàng năm nay có tổng số gần 50 thí sinh đến từ 26 cơ quan ban ngành huyện, xã, các trường học và các doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn huyện đăng ký tham gia với tổng số 46 tiết mục đơn ca, song - tam ca. nội dung các bài hát xoay quanh chủ đề hát về tình yêu quê hương, đất nước, về Đảng và Bác Hồ kính yêu… kết thúc hội thi ban tổ chức trao giải cho các thí sinh có các phần thi xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi tiếng hát karaoke huyện năm 2016

Bà Lê Thị Ánh Tuyết - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện - tặng hoa cho ban giám khảo hội thi karaoke năm 2016

Tiết mục biểu diễn của đơn vị Công ty Cao su Bình Dương

Thông qua Hội thi nhằm tạo sơn chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực để mọi người dân có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong phong trào văn nghệ của huyện nhà. Đồng thời khơi gợi tình yêu quê hương, đất nước, về lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ kính yêu cũng như các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ nền hòa bình cho Đất nước Việt Nam./.