Hội thi Tiếng hát Thanh niên Tôn giáo huyện Bàu Bàng lần VI năm 2022

2022-09-07 19:26:00.0

Tối ngày 04/9/2022 tại chùa Từ Huệ, xã Lai Hưng. Huyện Đoàn – Ủy ban Hội LHTN huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi Tiếng hát Thanh niên Tôn giáo huyện Bàu Bàng lần VI, năm 2022.

Tham dự chương trình về phía Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ – HUV, Bí Thư Huyện Đoàn; anh Dương Quốc Thịnh - Phó Chủ tịch TT Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng.

Về phía Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện có Đại đức Thích Nguyên Đức – Phó Ban Trị sự, Chánh thư ký kiêm Trưởng Ban Hoằng Pháp huyện Bàu Bàng; Sư cô Thích Nữ Diệu Sơn – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử huyện Bàu Bàng; cùng các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên là tín đồ tôn giáo địa bàn huyện Bàu Bàng.

Hội thi là dịp để các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên là tín đồ tôn giáo giao lưu văn hóa, văn nghệ bằng những tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam. Đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên, hội viên, thanh niên là tín đồ tôn giáo trên địa bàn huyện gặp gỡ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên. Sau phần dự thi hết sức sôi nổi của các thí sinh, BTC đã lựa chọn và trao giải cho 05 tiết mục dự có phần biểu diễn ấn tượng.

Hội thi là một hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng lần thứ III hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022–2027./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , xã lai hưng , văn minh đô thị , văn hóa văn nghệ , công tác tôn giáo , tiếng hát thanh niên công nhân