Hội thi Tìm kiếm tài năng huyện Bàu Bàng năm 2020

2020-11-20 08:40:00.0

Ngày 08/11/2020 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi Tìm kiếm tài năng huyện Bàu Bàng năm 2020

Hội thi đã thu hút đông đảo các thí sinh là thanh niên đến tham gia và tranh tài với nhiều tiếc mục đa dạng, mang đến nhiều kỹ năng độc đáo, có tính chất mới lạ, sáng tạo, phong phú trong biểu diễn hát, múa; biểu diễn võ thuật,...

Cuộc thi đã tạo được sân chơi mới lạ, đa dạng về nội dung và hình thức để các thanh niên huyện Bàu Bàng giao lưu với nhau và khẳng định được tài năng của bản thân. Qua đó, Hội Liên hiệp thanh niên huyện cũng tập hợp được các tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy các khả năng tiềm ẩn của hội viên, thanh niên trên địa bàn. Từ đó, tiến tới thành lập những CLB để mở rộng, nuôi dưỡng tài năng của đoàn viên thanh niên, vận dụng trong công tác thanh niên, hoạt động xã hội.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , hội thi , tìm kiếm tài năng