Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội thi Tình khúc bolero lần thứ I năm 2016

28-10-2016

Sáng ngày 28/10/2016, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Tình khúc Bolero” lần thứ I năm 2016.

Đến dự có Bà Nguyễn Thị Ngọc Điền – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Bà Vũ Thị Thái Thanh – Phó Trưởng Đài truyền thanh huyện; Ông Nguyễn Đình Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, cùng đại diện các trưởng đoàn của các đơn vị và các thí sinh đến tham dự Hội thi.


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi


Tiết mục biểu diễn của đơn vị Trường Mầm non Hoa Mai

          Hội thi đã thu hút hơn 23 thí sinh với 23 tiết mục.  Theo quy định của Ban Tổ chức, Hội thi chia thành 2 Bảng A và B với hình thức thi đơn ca và song ca, nội dung xoay quanh những ca khúc ca ngợi truyền thống cách mạng, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi quê hương Bình Dương nói chung và những thành tựu phát triển trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nói riêng. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra 8 tiết mục đạt số điểm cao để dự thi đêm công diễn tại Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng vào đêm ngày 30/10/2016.

  Thông qua Hội thi nhằm tiếp tục phát triển phong trào văn nghệ quần chúng của huyện, tạo sân chơi sinh hoạt văn hóa lành mạnh cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện./.

BAN BIÊN TẬP