Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hơn 250 công nhân Công ty TNHH RK Resources tham gia hiến máu nhân đạo

24-08-2015

Ngày 23/8/2015, Thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Bàu Bàng phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH RK Resources (Khu công nghiệp Bàu Bàng) tổ chức cho công nhân viên, người lao động Công ty tham gia HMNĐ

Kết quả có hơn 250 công nhân tham gia HMNĐ. Đặc biệt ông Lu Chin Chia: Tổng Giám đốc công ty (người Malaysia) cùng Ban giám đốc, cán bộ công đoàn công ty đã tham gia hiến máu nêu gương. Kết quả qua khám sàng lọc Trung tâm huyết học – truyền máu Bệnh viện Chợ Rẩy TP. HCM đã thu được 174 đơn vị máu.

Công nhân Công ty TNHH RK Resources tham gia hiến máu nhân đạo

Để động viên tinh thần người lao động tham gia hiến máu nhân đạo, Ban giám đốc đã phối hợp với ban chấp hành công đoàn công ty hỗ trợ mỗi công nhân tham gia HMNĐ 200.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, công ty còn phát hành phiếu rút thăm may mắn với hơn 80 phần quà dành cho công nhân tham gia HMNĐ với 4 giải nhất mỗi giải  là 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị từ 300.000 đến 3,5 triệu đồng.

Với tinh thần chia sẽ giọt máu cứu người của tập thể, người lao động Công ty TNHH RK Resources thực hiện. UBND huyện Bàu Bàng đã quyết định tặng giấy khen cho tập thể người lao động Công ty, nhằm động viên tinh thần cũng như vận động người lao động của Công ty tiếp tục đồng hành cùng huyện Bàu Bàng trong phong trào hiến máu tình nguyện những năm tiếp theo.

Hiến máu tình nguyện  không chỉ là phong trào mà còn là trách nhiệm và tình cảm của mỗi người và toàn xã hội, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người. Những giọt máu nghĩa tình ấy là niềm hạnh phúc cho những người bệnh đang cần có máu./.

HỮU HOÀNG


Lượt truy cập: 454

Đánh giá bài viết: