Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hơn 600 em học sinh tham gia Hội thi vẽ tranh với Chủ đề “Sắc xuân”

26-01-2021

CMSC Sáng ngày 25/01, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi vẽ tranh Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Hội thi vẽ tranh có Chủ đề “Sắc xuân” thu hút 600 em học sinh ở 3 cấp học trên địa bàn huyện tham gia, cấp mầm non vẽ trên giấy, cấp tiểu học, trung học cơ sở vẽ trên heo đất, nội dung vẽ tranh về mùa xuân, về truyền thống tết cổ truyền của Dân tộc Việt Nam, về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về quê hương, đất nước, về quê hương Bàu Bàng đổi mới và phát triển; về gia đình Việt Nam ngày tết…kết thúc hội thi; Ban tổ chức đã trao tổng số 150 giải ở các thể loại A, B, C và khuyến khích cho các em có thành tích tại hội thi.

Các em học sinh khối tiểu học, THCS tham gia vẽ trên heo đất.

Các em học sinh khối tiểu học, THCS tham gia vẽ trên heo đất.

Ban Tổ chức trao giải có các em học sinh đạt giải tại Hội thi vẽ tranh

Ban Tổ chức trao giải có các em học sinh đạt giải tại Hội thi vẽ tranh

 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi năm nay thu hút đông các em học sinh tham gia, nhiều bức tranh được đánh giá cao bởi nét hồn nhiên, kỹ năng, năng khiếu trình bày, diễn đạt vào bức tranh, mang đến mùa xuân qua từng nét vẽ đặc sắc, sinh động, tươi vui, ấm áp. Hội thi là dịp để các em thiếu nhi có những ngày vui xuân tươi vui và là dịp để BTC lựa chọn những em có năng khiếu xuất sắc tham gia hội thi mỹ thuật cấp tỉnh trong thời gian tới./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 857

Tag: hội thi , mừng đảng mừng xuân

Đánh giá bài viết: