Hơn 6000 phần quà hỗ trợ cho người lao động tại các khu nhà trọ

2021-08-08 10:32:00.0

CMSC Chiều ngày 6/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bình Dương đã tổ chức triển khai gói hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người lao động tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Dự buổi trao quà tại khu nhà trọ thuộc ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng có bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo huyện Bàu Bàng cùng cán bộ địa phương.

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi trao quà hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người lao động tại

Với phương châm không để người dân, người lao động “Thiếu ăn, thiếu uống”, dịp này, huyện Bàu Bàng đã được Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bình Dương hỗ trợ 6.004 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng gồm 200.000 đồng tiền mặt và 1 phần quà gồm nhu yếu phẩm gạo, trứng, dầu ăn, bột ngọt, đường, sữa trị giá 300.000 đồng, với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng được trao tận tay cho người lao động tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Người lao động sống tại nhà trọ được hỗ trợ nhu yếu phẩm.

Người lao động và người dân sống tại nhà trọ được hỗ trợ nhu yếu phẩm.

Ngoài sự hỗ trợ kịp thời của tỉnh, trong thời gian qua, Huyện bàu Bàng cũng đã triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân, công nhân lao động có hoàn cảnh khó trên địa bàn huyện. Để toàn dân yên tâm cùng chung tay với huyện thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất, mang lại đời sống bình thường cho toàn dân đang sinh sống, làm việc tại huyện Bàu Bàng/.

HỮU HOÀNG

Tag: covid-19 , xã lai hưng , mạnh thường quân , văn minh đô thị , phòng chống dịch