Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hơn 800 em học sinh tham gia “Ngày hội đọc sách” huyện Bàu Bàng năm 2022

20-04-2022

Sáng ngày 20/4, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức ngày hội đọc sách huyện Bàu Bàng năm 2022.

Đến dự ngày hội có ông Nguyễn Đình Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh; ông Huỳnh Thanh Hưng - Phó trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện; bà Phan Thị Thúy Ngọc - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Bình cùng các quý thầy cô giáo viên.

Toàn cảnh "Ngày hội đọc sách" huyện Bàu Bàng năm 2022

Toàn cảnh "Ngày hội đọc sách" huyện Bàu Bàng năm 2022

Ngày hội đọc sách huyện Bàu Bàng với Chủ đề “Sách – niềm vui và tri thức” với hơn 800 em học sinh đến từ Trường Tiểu học Long Bình tham gia các hoạt động như đọc sách đố vui có thưởng bằng cách đoàn đúng tên các nhân vật, tên các vùng miền, lịch sử địa phương… trong các tác phẩm văn học, truyện tranh; tham gia trò chơi vận động tập thể có thưởng. Ngoài ra đến với ngày hội các em học sinh còn được thõa sức tìm đọc các thể loại sách mà mình yêu thích về lịch sử, địa lý, về Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, lịch sử địa phương, truyện tranh, truyện dân gian, cổ tích… được xem các tiếc mục xiếc ảo thuật thiếu nhi vui tươi, sôi động.

Thông qua ngày Hội là dịp để các em học sinh hiểu thêm về kho tàng kiến thức của dân tộc Việt Nam trong học tập, nghiên cứu, giải trí… các em có thể tìm được cho mình những cuốn sách yêu thích để đọc, tạo môi trường thân thiện gần gũi giữa thư viện với bạn đọc, để từ đó ngày càng thu hút nhiều bạn đọc đến với thư viện và tạo văn hóa đọc sách trong học sinh và nhân dân huyện Bàu Bàng./.


XUÂN THÀNH

Lượt truy cập: 955

Tag: xã long nguyên , ngày hội đọc sách

Đánh giá bài viết: