Họp Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện

2019-07-16 00:00:00.0

Chiều ngày 12/7/2019, Đoàn kiểm tra của Ban đại diện Hội đồng quản trị tỉnh Bình Dương do ông Trịnh Thanh Long - Phó Giám đốc Sở KH-ĐT làm Trưởng đoàn đã tới kiểm tra kết quả hoạt động của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện Bàu Bàng.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; cùng các thành viên Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Bà Phạm Hồng Nguyệt - Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hành CSHX thị xã Bến Cát báo cáo kết quả hoạt động của Ban Đại diện trong 6 tháng đầu năm 2019

Theo đó, tại cuộc họp, bà Phạm Hồng Nguyệt - Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH thị xã Bến Cát đã báo cáo khaí quát kết quả hoạt động của Ban đại diện trong 6 tháng đầu năm 2019. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm 2019, ngân hàng chính sách xã hội đã huy động tiền gửi đạt hơn 17 tỷ đồng; giải quyết cho vay đạt hơn 36 tỷ đồng với 1.313 lượt hộ nghèo và đối tượng chính sách khác; tổng dư nợ hiện tại là hơn 208 tỷ đồng/10 chương trình tín dụng, tăng so với đầu năm là hơn 197 tỷ đồng, hoàn thành 97,6% kế hoạch năm…Cũng tại cuộc họp, các thành viên Ban đại diện và đoàn kiểm tra cùng nhau thảo luận nêu lên các thuận lợi và khó khăn trong quá trình giải ngân và thu lại các nguồn vốn vay, .../.

HOÀNG TÚ (ĐTT)