Họp Ban Chỉ đạo, Ban Nội dung, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi Pháp luật Dân quân tự vệ huyện Bàu Bàng năm 2021

25-03-2021

CMSC Sáng ngày 23/03, Ban Chỉ đạo Hội thi tìm hiểu Pháp luật dân quân tự vệ năm 2021 tổ chức họp Ban Chỉ đạo, Ban Nội dung, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi pháp luật Dân quân tự vệ năm 2021.

Ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi tìm hiểu Pháp luật dân quân tự vệ năm 2021 chủ trì buổi hội nghị.

Theo đó, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương chọn huyện Bàu Bàng tổ chức điểm Hội thi tìm hiểu pháp luật dân quân tự vệ năm 2021. Tại hội nghị các đại biểu đã nghe thông qua dự thảo quy chế hội thi tìm hiểu pháp luật dân quân tự vệ năm 2021, kế hoạch luyện tập và tham gia bắn súng K54 1c, thành phần, nội dung tham gia các phần thi, thời gian, địa điểm tổ chức hội thi…

Đại biểu nghe thông qua dự thảo quy chế Hội thi Tìm hiểu Pháp luật Dân quân tự vệ năm 2021.

Sau khi nghe thông qua dự thảo các chương trình, kế hoạch, các đại biểu đã thảo luận, góp ý, thống nhất các nội dung, chương trình, đảm bảo hội thi được diễn ra chu đáo, chặt chẽ các nội dung theo đúng quy định, hướng dẫn của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ nhằm nâng cao nhận thức pháp luật về dân quân tự vệ, nâng cao trách nhiệm nhiệm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, người chỉ huy và khả năng tham mưu của cơ quan quân sự các cấp trong thực hiện công tác quốc phòng địa phương, công tác dân quân tự vệ./.

HỮU HOÀNG

Tag: phổ biến pháp luật , hội thi , dân quân tự vệ