Họp giao ban trực truyến nghe báo cáo tình hình công tác phòng chống dịch Covid-19

2021-07-25 21:40:00.0

CMSC Chiều ngày 25-7-2021, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức họp giao ban trực tuyến nghe báo cáo tình hình công tác phòng chống dịch Covid-19 với 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Chủ trì tại điểm cầu Hà Nội có ông Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh. Tại điểm cầu Tỉnh ủy có các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy và các sơ ban ngành tỉnh liên quan. Tại điểm cầu huyện Bàu Bàng có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy và một số cơ quan ban ngành huyện liên quan.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong ngày. Tiếp đó nghe các huyện, thị xã, thành phố báo cáo nhanh tình hình diễn biến dịch trên địa bàn trong ngày và nêu lên các thuận lợi khó khăn, vướng mắc trong công tác phòng chống dịch covid 19. Đồng thời các sở ban ngành tỉnh đã trả lời các kiến nghị của địa phương về công tác phòng chống dịch.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư tỉnh, việc họp giao Ban trực tuyến về tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 24-7 đến 1-8-2021./.

HOÀNG TÚ

Tag: covid-19 , hội nghị trực tuyến , phòng chống dịch