Họp mặt các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

2021-02-02 16:03:00.0

CMSC Sáng ngày 2/2/2021, Lãnh đạo huyện Bàu Bàng do ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các ban ngành huyện đã có buổi họp mặt các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Theo đó, đại diện chức sắc của các tôn giáo đã chúc mừng đến lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; đồng thời, đoàn đã nghe lãnh đạo huyện thông tin về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2021,...

Bên cạnh đó, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã biểu dương sự đóng góp tích cực của đồng bào các tôn giáo trong thời gian qua góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội chung của huyện.

Đồng thời mong muốn các tôn giáo trên địa bàn huyện trong năm mới Tân Sửu năm 2021 tiếp tục tăng cường các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, tương thân tương ái, đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư và thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cùng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của huyện nhà trong năm 2021.../.

HOÀNG TÚ

Tag: covid-19 , cơ sở tôn giáo , phòng chống dịch , chúc mừng năm mới