Họp mặt các doanh nghiệp đầu tư, xây dựng phố thương mại và nhà ở công nhân trên địa bàn huyện Bàu Bàng

2018-08-23 00:00:00.0

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Thanh Liêm - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành của huyện, lãnh đạo UBND hai xã Lai Uyên, Lai Hưng, Hội khuyến học huyện; đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư & Phát triển Công nghiệp – CTCP và hơn 28 chủ doanh nghiệp, công ty đã và đang xây dựng phố thương mại và nhà ở công nhân trên địa bàn huyện tham dự.

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo UBND huyện Bàu Bàng đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, huyện Bàu Bàng cũng nêu lên một số yêu cầu của huyện về công tác xây dựng, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm, trật tự lòng lề đường….

Qua buổi họp mặt nhằm duy trì các hoạt động truyền thống của huyện đối với các doanh nghiệp trên địa bàn; tạo cầu nối để các doanh nghiệp đến đầu tư tại huyện có điều kiện gặp gỡ, giao lưu và cùng hợp tác, qua đó tháo gỡ những vướng mắc trong mối quan hệ giữa cơ quan quản lý nhà nước địa phương với nhà đầu tư; thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp và động viên những doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả đã có sự đóng góp thiết thực trong quá trình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của huyện Bàu Bàng./.

HOÀNG TÚ - VIỆT THẮNG (ĐTT)