Họp mặt doanh nghiệp lần 2 năm 2015

2015-10-13 00:00:00.0

Sáng ngày 12/10 tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện UBND huyện Bàu Bàng đã long trọng tổ chức buổi họp mặt doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đến dự có Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy, ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND Huyện cùng lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể Huyện và hơn 80 lãnh đạo các Doanh Nghiệp.

Toàn cảnh buổi họp mặt doanh nghiệp lần 2 năm 2015

Tại buổi họp mặt UBND Huyện Bàu Bàng đã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2015 và một số định hướng phát triển đến năm 2020 của huyện. Tại buổi họp mặt các Doanh nghiệp đã hỗ trợ cho “Quỹ khuyến học” và quỹ “Vì người nghèo”, trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho huyện Bàu Bàng với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng.

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa

Nhân dịp này UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho các tập thể Doanh nghiệp và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tham gia tích cực các hoạt động chung tay vì công đồng, xã hội trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.

Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - trao giấy khen cho các doanh nghiệp đã tích cực đóng góp cho công tác từ thiện của Huyện trong thời gian qua.

HỮU HOÀNG