Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc việt nam (27/02/1955-27/02/2017)

24-02-2017

Sáng ngày 23/02/2017, Phòng Y tế huyện Bàu Bàng tổ chức họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955-27/02/2017).

Đến dự có Bà Cao Thị Bích Thuận - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng, cùng đại diện lãnh đạo các ngành, các cán bộ y tế đã nghỉ hưu, các thầy thuốc ưu tú và đông đảo cán bộ, công chức của ngành y tế tham dự.

          Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống quý báu của ngành và nêu cao quyết tâm nâng cao nghiệp vụ, phục vụ chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân. Theo đó, trong năm 2016 ngành y tế huyện Bàu Bàng đã chủ động tham mưu củng cố, kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp, 100% đơn vị xây dựng kế hoạch phòng chống dịch, thành lập các đội cơ động phòng chống dịch; thực hiện tốt công tác khám và điều trị tại các trạm y tế xã, số lần khám bệnh bình quân trên 3 lượt/người/dân/năm; Đồng thời Trung tâm y tế huyện đã tổ chức tốt công tác cấp cứu tại chỗ và cấp cứu tại bệnh viện cho tất cả các xã trên địa bàn huyện. Ngoài ra, còn thực hiện tốt công tác xã hội hóa về y tế với các phòng khám tư nhân nhằm nâng cao chất lượng điều trị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương.

          Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà  đôị ngũ cán bộ ngành Y tế huyện trong thời gian qua đã đạt được . Đồng thời, Ông cũng đề nghị ngành Y tế Bàu Bàng từng bước khắc phục khó khăn vươn lên thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân được tốt hơn.

          Dịp này, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã khen thưởng cho 11 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và trao giấy khen cho 4 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016./.

BAN BIÊN TẬP