Họp triển khai kế hoạch tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2017

2017-05-30 00:00:00.0

Chiều ngày 26/5/2017, UBND huyện Bàu Bàng họp triển khai kế hoạch tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2017.

Đến dự cuộc họp có Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trên địa bàn huyện và xã Cây Trường II tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất một số nội dung như: Thành phần tham dự diễn đàn lần này, các vấn đề xoay chủ đề diễn đàn; các nội dung trả lời, số lượng trẻ em tham dự diễn đàn, và thời gian tổ chức diễn đàn là vào ngày 12/6/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng thời huyện đã chọn xã Cây Trường II làm xã điểm tổ chức diễn đàn trẻ em cấp xã năm 2017.

Kết luận cuộc họp, Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - đề nghị Phòng Lao động-thương binh và xã hội phối hợp với các phòng ban có liên quan tích cực chuẩn bị, triển khai các công việc cụ thể đã được phân công để góp phần thành công vào diễn đàn trẻ em huyện Bàu Bàng năm 2017./.