Huyện Bàu Bàng đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình Trung tâm hành chính huyện và nhà ở công vụ huyện

2021-07-03 20:41:00.0

CMSC Sau hơn 8 tháng khởi công; đến nay các các chủ đầu tư, nhà thầu thi công đang tích cực tăng cường số lượng nhân lực để hoàn thiện các phần cơ bản, ...

Sau hơn 8 tháng khởi công; đến nay các các chủ đầu tư, nhà thầu thi công đang tích cực tăng cường số lượng nhân lực để hoàn thiện các phần cơ bản, hiện tại tòa nhà Trung tâm hành chính huyện đang hoàn thiện các lầu phần thô; công trình nhà ở công vụ đã hoàn thiện phần thô và đang tiến hành xây lắp các phần ngoài cũng như phần trong toà nhà.

Nhà ỏ công vụ huyện đang trong quá trình hoàn thiện. ảnh Hoàng Tú

Được biết, công trình Trung tâm hành chính huyện do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần xây dựng 5 trúng thầu thi công. Công trình có tổng mức đầu tư trên 266 tỷ đồng; trong đó chi phí xây dựng hơn 206 tỷ đồng, chi phí thiết bị hơn 18 tỷ đồng; được thiết kế theo tiêu chuẩn công trình cấp II, gồm 9 tầng với diện tích sàn xây dựng 15.409m2. Bên cạnh đó, từ nguồn ngân sách kết dư của huyện, huyện cũng đầu tư xây dựng Nhà ở công vụ, với kinh phí gần 40 tỷ đồng, gồm 5 tầng, diện tích sàn xây dựng 4.088m2. Công trình này do Liên danh Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Thuận Phú và Công ty TNHH Xây dựng và cầu đường Đại Việt trúng thầu thi công.3

Toà nhà Trung tâm hành chính huyện đang trong quá trình xây dựng. ảnh Hoàng Tú

Toàn cảnh Trung tâm hành chính huyện. ảnh Hoàng Tú

Từ khi khởi công cho đến nay, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã rất quan tâm và ghi nhận đánh giá cao sự nổ lực của các chủ đầu tư, nhà thầu thi công khắc phục khó khăn để đẩy nhanh tiến độ xây dựng 2 công trình; đồng thời lãnh đạo huyện cũng mong muốn các chủ đầu tư, nhà thầu thi công cùng với việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng cần phải chú ý tới chất lượng công trình, an toàn lao động…./.

HOÀNG TÚ

Tag: văn minh đô thị , trung tâm hành chính , công trình xây dựng