Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng họp Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện

21-10-2020

CMSC Chiều ngày 07/10/2020, Huyện Bàu Bàng họp Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Đến dự có ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Phú Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện tham dự.

Trong 9 tháng đầu năm, Ban đai diện đã tham mưu UBND huyện ủy thác bổ sung vốn cho vay 3 tỷ đồng (kế hoạch năm 2020) sang ngân hàng CSXH để cho vay các đối tượng chính sách trên địa bàn. Lũy kế nguồn vốn ủy thác cho vay từ ngân sách huyện 23 tỷ 398 triệu đồng thấp thuận gia hạn thời gian ủy thác 5 năm đối với các Hợp đồng ủy thác đầu tư ngày đến hạn trong năm 2020 với số tiền 8 tỷ đồng (chương trình chăn nuôi trâu bò sinh sản, giải quyết việc làm)từ đó góp phần đảm bảo tính ổn định về nguồn vốn cho vay, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn ưu đãi của hộ nghèo và các đối tượng chính sách, hạn chế tình trạng tín dụng đen trên địa bàn... Cũng tại cuộc họp, các thành viên Ban đại diện đã thảo luận nêu lên các thuận lợi, khó khăn trong quá trình xử lý nợ xấu đối với các trường hợp không có khả năng trả nợ đã quá hạn.

Dịp này Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện đã kiện toàn Ban đại diện và tặng quà cho ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đai diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện và ông Nguyễn Thành Phước - Phó Chủ tịch UBND xã Long Nguyên thành viên Ban đại diện do chuyển vị trí công tác mới./.


HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 1349

Tag: ngân hàng chính sách xã hội , xã long nguyên , ban đại diện

Đánh giá bài viết: