Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ II năm 2021

23-11-2021

Sáng ngày 21/11, huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Bàu Bàng lần thứ II năm 2021. Đây là địa phương được chọn tổ chức điểm Đại hội Thể dục – Thể thao các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Đến dự lễ khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh; lãnh đạo các Phòng Chuyên môn của tỉnh; lãnh đạo Phòng Văn hóa, Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện thị, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, lãnh đạo các Cơ quan, Phòng, Ban huyện, đại diện chính quyền các địa phương.

Mở đầu lễ khai mạc là Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang toàn huyện, các vận động viên, giáo viên, học sinh, người lao động… với gần 500 người tham gia. Ngay sau đó là ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao huyện Bàu Bàng lần thứ II đã được ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, sôi nổi, với quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Bàu Bàng diễn ra với 15 nôi dung thi đấu gồm Võ Vovinam, bi sắt, bơi lội, bida, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, bóng chuyền, bóng đá, kéo co, đẩy gậy, việt dã; điền kinh, thể dục dưỡng sinh… tính đến nay đại hội đã hoàn thành 6 nội dung thi đấu, còn 9 nội dung sẽ được tổ chức trong tháng 11 và đầu tháng 12 sẽ tổ chức bế mạc, trao thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc, đạt giải tại các nội dung thi đấu.... tại đại hội, các đại biểu còn được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng đại hội.

Đại hội thể dục thể thao được tổ chức 4 năm 1 lần nhằm vận động toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để huyện Bàu Bàng tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Dương trong thời gian tới./.


HOÀNG TÚ - HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 98

Tag: chỉ thị 05 , đại hội thể dục thể thao

Đánh giá bài viết: