Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng khai mạc giải bóng đá mini cán bộ công chưc, viên chức năm 2016

08-09-2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016). Sáng ngày 7/9/2016 Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức Khai mạc Giải bóng đá mini cán bộ công chức- viên chức huyện Bàu Bàng năm 2016.

Đến dự khai mạc có ông Huỳnh Thanh Hưng – Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, ông Nguyễn Minh Thành – Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, ông Lương Bá Phúc – Chủ tịch HĐND xã Lai Hưng.

Đại biểu tham dự khai mạc giải bóng đá mini cán bộ công chức- viên chức huyện Bàu Bàng năm 2016


Đại biểu trao tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Giải bóng đá mini cán bộ công chức viên chức năm nay có 13 đội tham dự đến từ các ban ngành, đoàn thể trong huyện và các xã; chia thành 4 bảng, mỗi bảng lấy 2 đội vào bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu, ngay trận thi đấu đầu tiên các đội đã tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, các vận động viên đã thuyết phục người xem bởi những đường chuyền bóng mạnh mẽ và nhiều pha bóng đẹp đầy kịch tính, mang lại niềm vui cho khán giả và cổ động viên.

Có thể nói, giải bóng đá mini cán bộ công nhân viên chức huyện Bàu Bàng năm 2016 đã khơi dậy niềm đam mê, phát huy tiềm năng, tạo điều kiện cho các vận động viên không chuyên thể hiện tài năng trong một sân chơi lành mạnh, bổ ích, từ đây phong trào thể dục thể thao được đẩy mạnh, đời sống tinh thần ngày càng được quan tâm hơn, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giao lưu của CBCC ở các đơn vị với nhau.

BAN BIÊN TẬP