Huyện Bàu Bàng khai mạc Hội thi giai điệu dân ca Bắc Trung Bộ lần thứ 2 năm 2019

01-07-2019

Xem cỡ chữ:

Chiều ngày 27/6/2019, Trung tâm Văn hóa - Thể thao phối hợp với Hội Phụ nữ huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc Hội thi “Giai điệu dân ca Bắc-Trung bộ” lần thứ II năm 2019.

Hội thi năm nay đã thu hút hơn 100 thí sinh đến từ 7/7 xã thị trấn trên địa bàn huyện với 32 tiết mục Đơn ca, song tam ca và tốp ca. Nội dung thi xoay các bài hát dân ca thuần túy hoặc các bài mang âm hưởng dân ca về quê hương đất nước, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, các vùng miền…

Hội thi là dịp để các thí sinh giao lưu học hỏi lẫn nhau thông qua các làn điệu dân ca của các vùng miền khác nhau trên đất nước Việt Nam. Qua đó càng khơi dậy niềm tự hào về tình yêu quê hương, đất nước…/.

HOÀNG TÚ (ĐTT)