Huyện Bàu Bàng khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện

2018-03-30 00:00:00.0

Sáng 30/3/2018, Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện.

Đến dự có ông Nguyễn Khoa Hải - Phó Giám Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan phòng ban, khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã tham dự.

Các vị lãnh đạo cấp tỉnh, huyện thực hiện nghi thức khởi công

Dự án Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng được khởi công xây dựng trên diện tích khoảng gần 03 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 37 tỷ đồng tại tại Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng, ấp Đồng Sổ, xã Lai Uyên, do Công ty Cổ phần Hải Hoàng Anh thi công với thời gian khoảng 360 ngày, kể từ ngày 30/3/2018.

Việc khởi công Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của nhân dân trong huyện, đồng thời phục vụ tổ chức các sự kiện: hội nghị, hội thảo, biểu diễn nghệ thuật, cũng như tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước./.