Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020

31-01-2020

Sáng ngày 30/01, huyện Bàu Bàng tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Dự và chủ trì hội có ông Nguyễn Thanh Khiêm, Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng.

Theo báo cáo tại cuộc họp, huyện Bàu Bàng đã tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo mọi nhà đều có Tết. Từ các nguồn kinh phí, địa phương đã quan tâm chi từ nguồn ngân sách nhà nước các cấp với số tiền gần 9,4 tỷ đồng cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, chi tiền tết nguyên đán… hỗ trợ cho 8.406 lượt đối tượng. Ngoài ra các tổ chức, địa phương còn vận động được hơn 3,5 tỷ đồng với tổng số 8.765 phần quà trao tặng cho các hộ gia đình chính sách, người có công, người nghèo, trẻ mồ côi, khuyết tật, người mù… tổng giá trị chăm lo tết canh tý năm 2020 là 17.171 phần quà với tổng kinh phí là gần 13 tỷ đồng. Tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, thực hiện tốt công tác y tế, kiểm soát vệ sinh, an toàn thực phẩm, không xảy ra dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, đảm bảo các mặt hàng thiết yếu và giá cả thị trường trong dịp tết, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững, trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết đảm bảo an toàn, không có trường hợp chết do tại nạn giao thông.


Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đánh giá hoạt động trước, trong và sau tết nguyên đán 2020

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng ghi nhận sự nỗ lực của các ngành trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh tỳ năm 2020. Đồng thời, ông đề nghị thời gian tới, các ngành, địa phương trong huyện sẽ tập trung làm tốt công tác tuyển quân năm 2020, chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp (virus corona) gây ra; tăng cường công tác tuyên truyền và chuẩn bị tốt công tác tổ chức, nhân sự cho Đại hội Đảng các cấp; chủ động phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi, tăng cường an ninh, trật tự an toàn xã hội; chỉ đạo, điều hành đồng bộ trên các lĩnh vực, trong đó xác định những lĩnh vực trọng tâm, trọng điểm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2020./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)Lượt truy cập: 2698

Đánh giá bài viết: