Huyện Bàu Bàng tặng quà cho người nghèo, người mù và người bán vé số bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19

2020-04-21 15:48:00.0

CMSC Chiều ngày 20/04, UBND xã Cây Trường II tổ chức trao quà cho người nghèo, người bán vé số bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19.

Chiều ngày 20/04, UBND xã Cây Trường II tổ chức trao quà cho người nghèo, người bán vé số bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19. Tại buổi trao quà UBND xã Cây Trường II đã tặng 100 người, mỗi người 10 kg gạo do ông Phạm Văn Tạo – hộ kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện hỗ trợ 10 tấn gạo cho mỗi xã, thị trấn 1 tấn gạo và 3 tấn bàn giao cho Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ công nhân, người lao động khó khăn tại các doanh nghiệp; Hội LHPN xã Cây Trường II tự may 1.950 khẩu trang vải trao tặng cho người nghèo, người bán vé số bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo xã Cây Trường II trao quà cho người nghèo và người bán vé số trên địa bàn xã

Từ ngày dịch bệnh COVID-19 xảy ra, xã Cây Trường II đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động, người bán vé số bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 gây ra như trao tặng quà, nhu yếu phẩm, tiền mặt, phát khẩu trao miễn phí… với tổng trị giá hơn 140.000.000 đồng, chỉ đạo các đoàn thể xã “Đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà” tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

CLB Chăn nuôi Heo tỉnh Bình Dương trào quà cho người mù huyện Bàu Bàng

Sáng ngày 21/04, Hội Người mù huyện Bàu Bàng cũng đã tổ chức tặng quà cho 52 hội viên người mù mỗi phần gồm 10kg gạo, dầu ăn, nước mắm, mì tôm… trị giá 200.000 đồng, tổng giá trị 10.400.000 đồng do Câu lạc bộ chăn nuôi heo tỉnh Bình Dương tài trợ. Ngoài ra, sáng ngày 20/4, Câu lạc bộ chăn nuôi heo tỉnh Bình Dương cũng đã trao 85 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho người nghèo, người bán vé số trên địa bàn thị trấn Lai Uyên với tổng giá trị 17.000.000 đồng. Được biết trong đợt dịch bệnh COVID-19 này để hỗ trợ cho người nghèo, người bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, Câu lạc bộ chăn nuôi heo tỉnh Bình Dương đã hỗ trợ 150 phần quà cho mỗi huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương với tổng số là 1.350 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng, tổng giá trị là 270.000.000 đồng./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: covid-19 , xã cây trường ii , ông phạm văn tạo , câu lạc bộ chăn nuôi heo tỉnh bình dương , hội người mù , phòng chống dịch