Huyện Bàu Bàng tham gia hưởng ứng lễ phát Phát động Ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 tỉnh Bình Dương

2023-03-15 09:45:00.0

Sáng 12-3-2023, tại Thành phố mới Bình Dương, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức phát động Ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Nguyễn Trường Nhật Phượng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đơn vị tài trợ ngày hội, các đoàn đến từ 9 huyện, thị, thành phố, các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Khoa Hải - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh trao cờ lưu niệm cho đơn vị huyện Bàu Bàng.

Tham gia hoạt động có trên 1.000 người tham gia chạy Olympic là cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, hội viên, võ sinh, học sinh, sinh viên, nhân dân trong tỉnh về tham dự giải. Huyện huyện Bàu Bàng tham lễ phát động có cán bộ, viên chức của Phòng Văn hóa, Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyên thanh huyện. Được biết cũng trong tháng 3 này, Ban Tổ chức đã triển khai các hoạt động thể thao dành cho công chức, viên chức của của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch như: môn bóng đá tổ chức vào ngày 11-12/3, môn bóng chuyền hơi nam-nữ, cờ tướng, nhảy bao bố và kéo co tổ chức ngày 17-18/3, các môn được diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh.

Đoàn huyện Bàu Bàng tham gia chạy hưởng ứng tại buổi phát động.

Việc tổ chức ngày hội nhằm vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2023) và 77 năm Ngày truyền thống ngành thể dục - thể thao Việt Nam (27.3.1946 - 27.3.2023).  Thông qua ngày hội, ngành Văn hóa - Thể thao – Du lịch tỉnh hy vọng sẽ có đông đảo người dân thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng để phục vụ tốt hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…./.

HOÀNG TÚ

Tag: chỉ thị 05 , văn minh đô thị , thể dục thể thao