Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng thăm hỏi, động viên, tặng quà chiến sĩ mới

29-04-2022

Sáng ngày 23-4-2022, đoàn công tác huyện Bàu Bàng do Thượng tá Đoàn Văn Dự - Phó trưởng công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 12 chiến sĩ mới hiện đang học tập, huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cơ sở 2 thuộc Cục quản lý trại giam C10 - Bộ Công an (đóng tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận).

Tại đây, đoàn công tác của huyện đã được nghe lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cơ sở 2 báo cáo tình hình học tập, huấn luyện, sinh hoạt của con em địa phương tham gia thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022. Sau gần 2 tháng học tập và huấn luyện, các em đã vượt qua bỡ ngỡ ban đầu, cố gắng học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt các giáo án huấn luyện. Đến nay, các em đã hoàn thành xong 3 học phần học tập và huấn luyện theo quy định của giáo án và chuẩn bị bước sang 2 học phần cuối cùng là chính trị và võ thuật phòng vệ. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện 4 tháng tại đây, các em sẽ được biên chế về đơn vị nhận quân để tiếp tục công tác, hoàn thành 3 năm nghĩa vụ của người công an nhân dân.

 

 

Thay mặt đoàn công tác của huyện, Thượng tá Đoàn Văn Dự  đã gửi lời cảm ơn Ban giám đốc Trung tâm 2 và mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo đơn vị tiếp tục tạo điều kiện để các thanh niên Bàu Bàng nói riêng và tất cả thanh niên đang huấn luyện tại Trung tâm 2 hoàn thành khóa huấn luyện. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn các  thanh niên của huyện phải phát huy tốt tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ; chấp hành mệnh lệnh, sự chỉ đạo của lãnh đạo Trung tâm 2; không ngừng nỗ lực vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân địa phương.

Dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi chiến sĩ mới một phần quà trị giá 500.000 đồng, nhằm động viên các em trong những ngày tham gia lớp huấn luyện.

Sáng cùng ngày đoàn công tác của huyện Bàu Bàng cũng đã thăm các chiến sỹ mới tại Trung đoàn bộ binh 6, Bộ CHQS tỉnh;  trung đoàn 271, sư đoàn 5; đoàn đặc công 429, Bộ Quốc Phòng./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 537

Tag: chiến sĩ mới , bồi dưỡng nghiệp vụ

Đánh giá bài viết: