Huyện Bàu Bàng tiếp nhận trường Mầm non Long Nguyên

2016-06-13 00:00:00.0

Ngày 10/6/2016, tại hội trường Nông Trường Cao Su Long Nguyên, Công ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng tiến hành công tác “Bàn Giao Trường Mầm Non Long Nguyên” thuộc Công ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng về huyện Bàu Bàng quản lý.

Toàn Cảnh Hội Nghị Bàn Giao Trường Mầm Non Long Nguyên

Đến dự lễ bàn giao có bà Phạm Thị Huệ Trang – Trưởng Phòng Mầm Non thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương; ông Võ Thành Giàu – PCT UBND  huyện Bàu Bàng; ông Nguyễn Văn Minh – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Tổng Giám đốc Công Ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng.

Tại hội nghị bàn giao ông Nguyễn Văn Minh – Phó Bí Thư Đảng Ủy – Phó Tổng GĐ Công TyTNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng, đã ôn lại quá trình thành lập Trường Mầm Non Long Nguyên. Hiện nay Trường Mầm Non Long Nguyên có tổng diện tích 4.076,8m² với 5 lớp mẫu giáo và 1 nhóm, lớp, nhà trẻ, có tổng số 137 cháu, số cán bộ giáo viên nhân viên giử  trẻ 10 người. Công Ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng cũng đã tổng hợp giá trị tài sản cố định là 1.165.497.189 đ( Một tỉ một trăm sáu mươi lăm triệu bốn trăm chính mươi bảy ngàn một trăm tám mươi chín đồng ) và thiết bị, dụng cụ 227.846.720 đ( Hai trăm mười bảy triệu tám trăm bốn mươi sáu ngàn bảy trăm hai mươi đồng ) những tài sản hiện có và bàn giao nguyên trạng về địa phương.

Ông Võ Thành Giàu và Ông Nguyễn Văn Minh Ký Kết Bàn Giao Trường Mầm Non Long Nguyên

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND - huyện Bàu Bàng; ông Võ Thành Giàu đã chia sẻ và ghi nhận những công việc mà Công Ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng cũng như nông trường cao su Long Nguyên đã chăm lo sự nghiệp giáo dục & đào tạo cùng địa phương trong thời gian qua. Về phía địa phương, đặc biệt là phòng giáo dục và đào tạo là cơ quan quản lý trực tiếp cần phải quan tâm đến cơ sở Trường Mầm Non Long Nguyên mới tiếp nhận; sớm xây dựng các kế hoạch trong năm học mới để đảm bảo về cơ sở vật chất trường lớp cho các trẻ.

BAN BIÊN TẬP