Huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXII

2016-07-25 00:00:00.0

Tối 21/7, tại huyện Bàu Bàng đã sôi nổi diễn ra chương trình văn nghệ giao lưu đầy ý nghĩa giữa các nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng, nhà thiếu nhi Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, nhà thiếu nhi Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, nhà thiếu nhi Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh và các em thiếu nhi của huyện Bàu Bàng.

Đến dự chương trình văn nghệ có đồng chí Võ Thành Giàu - Phó chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng, lãnh đạo 4 đơn vị tham gia giao lưu văn nghệ, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện Bàu Bàng. Đặc biệt là sự có của hơn 250 em thiếu nhi đến từ các đơn vị tham gia biểu diễn văn nghệ giao lưu chương trình búp sen hồng lần thứ 22 do tỉnh bình dương lần đầu tiên đăng cai tổ chức.

Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng - trao tặng quà lưu niệm cho các đơn vị giao lưu văn nghệ Búp sen hồng

Đây là chương trình giao lưu, lưu diễn phục vụ cơ sở của liên hoan búp sen hồng lần thứ 22 tại 9 huyện, thị và thành phố của tỉnh Bình Dương. tại đêm diễn ở huyện Bàu Bàng các bạn thiếu nhi đến từ các đơn vị đã mang đến cho đêm diễn nhiều tiết mục hát, múa với nhiều màu sắc sôi nổi, vui tươi, ca ngợi về Quê hương Đất nước, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, về Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, ca ngợi biển đảo, ca ngợi mùa hè, ca ngợi tuổi thơ… các em thiếu nhi còn có dịp được giao lưu, học hỏi, dành cho nhau những tình cảm thân thương nhất.

Các tiết mục biểu diễn tại đêm giao lưu

Dịp này, Ban tổ chức Liên hoan búp sen hồng cũng đã trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Bàu Bàng, lãnh đạo các đơn vị gioa lưu văn nghệ tại huyện Bàu Bàng cũng đã trao tặng những món quà lưu niệm tại đêm diễn búp sen hồng./.

Các tiết mục biểu diễn tại đêm giao lưu