Huyện Bàu Bàng tổ chức Chương trình Văn nghệ phục vụ công nhân lao động

2016-03-29 00:00:00.0

Tối ngày 26/03/2016, Huyện Bàu Bàng tổ chức Chương trình Văn nghệ phục vụ công nhân lao động đang làm việc trên địa bàn huyện. Buổi biểu diễn đã thu hút gần 1000 công nhân lao động và nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

Tai buổi biểu diễn văn nghệ công nhân lao động và nhân dân trên địa bàn huyện được xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, xiếc, tiểu phẩm hài sôi nổi, đặc sắc đến từ các ca sỹ, nghệ sĩ của Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Chương trình biểu diễn văn nghệ phục vụ công nhân lao động đã tạo được môi trường sinh hoạt văn hóa, văn nghệ lành mạnh, giúp CNLĐ xua tan đi những mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả, phần nào đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của người lao động. Chương trình đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong công nhân lao động và nhân dân yêu nghệ thuật trên địa bàn huyện.

BAN BIÊN TẬP