Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức “đêm trăng bàu bàng” lần thứ 6 năm 2016

14-09-2016

Tối 12/9 tại huyện Bàu Bàng, Trung tâm Dịch vụ khách hàng KCN Bàu Bàng phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàng, tổ chức chương trình trung thu với chủ đề “Đêm trăng Bàu Bàng” lần thứ 6 năm 2016.

Đến dự có ông Lê Thanh Tâm – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các đơn vị, nhà tài trợ cho chương trình “Đêm trăng Bàu Bàng” cùng gần 300 em thiếu nhi của huyện Bàu Bàng.


           Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các nhà tài trợ chương trình “Đêm trăng Bàu Bàng” lần thứ 6 năm 2016

 “Đêm trăng Bàu Bàng” diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi có thưởng, các em thiếu nhi được xem múa lân sư rồng, xiếc ảo thuật và các tiết mục văn nghệ tái hiện lại sự tích chú cuội và chị hằng nga. … Chương trình năm nay còn dành 2.000 phần quà trao tặng các em thiếu nhi là con em công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Bàu Bàng. Với tổng kinh phí tổ chức chương trình và trao quà là 600 triệu đồng.


Màn biểu diễn múa của đội thiếu nhi huyện Bàu Bàng


Tiết mục biểu diễn hài tại “Đêm trăng Bàu Bàng” lần thứ 6 năm 2016

Thông qua chương trình là dịp để các em thiếu nhi của huyện Bàu Bàng có một mùa trung thu vui tươi, bổ ích. Đồng thời là dịp để quan tâm, chăm lo cho các em thiếu nhi là con em công nhân lao động đang sinh sống và làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Bàu Bàng./.

BAN BIÊN TẬP