Huyện Bàu Bàng tổ chức giải vovinam năm 2016

2016-09-07 00:00:00.0

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Ngày 4/9, Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức giải Vovinam huyện Bàu Bàng năm 2016.

Tham gia giải có 6 Câu lạc bộ (CLB) Vovinam trên địa bàn huyện với gần 100 Võ sinh, các CLB và võ sinh tham gia thi đấu với các nội dung đơn luyện tay không Nam – Nữ, đơn luyện vũ khí Nam – Nữ, song luyện Nam – Nữ, đa luyện Nam – Nữ, đấu đối kháng Nam - Nữ các hạng cân từ 39 đến 41kg.

Kết thúc 1 ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao 18 bộ huy chương gồm 8 bộ huy chương quyền và 10 bộ huy chương cá nhân với tổng số 84 huy chương các loại.

Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng - trao giải cho các võ sinh đạt giải tại giải vovinam năm 2016

Thông qua giải nhằm tuyển chọn các Võ sinh có năng khiếu để tiếp tục huấn luyện tham gia các giải thi đấu cấp tỉnh và đơn vị bạn tổ chức. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cũng như thu hút lớp trẻ tham gia đông đảo vào môn võ Vovinam cổ truyền của Dân tộc Việt Nam./.