Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức hội nghị tập huấn thực hiện khai báo y tế toàn dân cho tổ an toàn Covid-19 tại cộng đồng

22-02-2021

CMSC Sáng ngày 22-2-2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Bàu Bàng tổ chức hội nghị tập huấn thực hiện khai báo y tế toàn dân cho tổ an toàn Covid-19 tại cộng đồng.

Đến dự có ông Nguyễn Phú Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo VNPT Bình Dương và ngành y tế, đội phản ứng nhanh phòng chống Covid-19 huyện; đại diện ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 và 65 tổ với 256 thành viên các tổ an toàn Covid-19 cộng đồng các xã, thị trấn.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Trung tâm y tế huyện và VNPT Bình Dương truyền đạt một số nội dung như: Triển khai quyết định số 3986/QĐ-BYT ngày 16 thang 9 năm 2020 của Bộ y tế về việc ban hành "sổ tay hướng dẫn tổ chức thực hiện cách ly y tế từ vùng có dịch Covid-19; hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng Ncovi và bluezone...

Qua hội nghị tập huấn nhằm cung cấp các kiến thức cần thiết về khai báo y tế toàn dân cho thành viên ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 các xã, thị trấn và các tổ an toàn Covid-19 trên địa bàn để góp phần thành công chung trong công tác phòng chống covi19.../.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 460

Tag: covid-19 , trung tâm y tế huyện , phòng chống dịch , vnpt bình dương

Đánh giá bài viết: