Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thao giải bóng đá Mini – bóng chuyền công nhân viên chức, người lao động năm 2018

14-05-2018

Sáng ngày 12/05/2018, Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao tổ chức Hội thao giải bóng đá mini sân cỏ nhân tạo nam, nữ và giải bóng chuyền nữ chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X và tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Tham gia Hội thao có tổng số 42 đội với hơn 450 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn viên, người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện. Trong đó, giải bóng đá mini sân cỏ nhân tạo thi đấu 5 người có 33 đội gồm 22 đội nam và 11 đội nữ tham gia tranh tại tại các bảng đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm và lựa chọn các đội nhất, nhì các bảng đấu vào tham gia tranh tài vòng bán kết và chung kết; tham gia giải bóng chuyền có 9 đội nữ tranh tài. Hội thao sẽ diễn ra từ nay đến hết tháng 05/2018. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc.


Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn viên, người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện được gặp gỡ, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi. Đây là chuỗi các hoạt động sôi nổi được Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức hàng năm nhân tháng công nhân nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục – thể thao trong công đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện./.

BAN BIÊN TẬP